Tại sao pate mèo lại hôi thế?

Home » Blog » Tại sao pate mèo lại hôi thế?
Theo Dõi

Tại sao pate mèo lại hôi thế? Không những pate mà các sản phẩm thức ăn khác cho mèo đều có mùi khá khó chịu. Ai nuôi mèo thì cũng phải cho mèo ăn, nhưng mà ôi thôi mỗi khi mở cái túi thức ăn cho mèo ra thì cái mũi nó lại biểu tình, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm với mùi. Chưa kể, cái mùi đó nó còn bay và ám khắp phòng, khiến cả nhà ám một mùi rất “mèo”. 

Nguyên nhân là do thức ăn cho mèo thường có hương vị nhân tạo và nguyên liệu thô. Mà tại sao nhà sản xuất không dùng cái mùi nào đó dễ chịu hơn? Xin thưa là, người với mèo khác nhau bạn mình ơi! Mùi của những thành phần này hấp dẫn đối với mèo nhưng lại không hấp dẫn đối với người. (Nghĩ lại thấy hợp lý, chứ lỡ người mà thích mùi pate mèo quá thì có khi cầm lòng không đặng!?!!!)

Mèo không chê pate: “Ngon mà có hôi gì đâu sen?”

Do đó, dù mùi pate đối với “sen” có hôi đến thế nào thì “hoàng thượng” vẫn ăn mê say nhé!

Để hạn chế được tình trạng mùi hôi pate mèo ám khắp phòng, bạn có thể cho mèo ăn ở ngoài sân vườn hoặc ban công. Lưu ý, chỉ cho mèo ăn khi chúng muốn ăn, mà lấy đủ phần ăn, ăn bao nhiêu lấy bấy nhiêu. Bởi vì thức ăn dư thừa sẽ rất mau bị hư hỏng, mùi khi đó còn kinh khủng hơn!

Còn có một cách khác để khử mùi thức ăn của mèo đó là sử dụng Bộ lọc khử mùi của TerraComb nha. Bộ khử mùi chuyên dùng để khử mùi hôi thú cưng vô cùng hiệu quả.

Dưới đây là một chiếc “review” của khách hàng đã dùng TerraComb và khử được mùi pate mèo

Đánh giá của khách hàng, Khử mùi hôi chó mèo, khử mùi pate mèo, pate mèo, thức ăn cho mèo
Một chiếc “review” của khách về khả năng khử mùi thức ăn cho mèo của TerraComb.

XAHA STORE phân phối sản phẩm TerraComb chính hãng ạ!

Hoặc gọi đến Hotline: 0971.206.837 – 0773.679.950 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x