HLV Park Hang Seo hài hước chỉ ra điểm khác biệt giữa vợ và thú cưng

Home » Blog » Thú cưng » HLV Park Hang Seo hài hước chỉ ra điểm khác biệt giữa vợ và thú cưng
Theo Dõi

HLV Park Hang Seo rất yêu quý chú chó Tani, nhưng cách vị huấn luyện viên so sánh sự khác biệt giữa thú cưng với bà xã khiến nhiều người cảm thấy thú vị. 

HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Thanh Niên)

Được biết đến với vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam từ ngày 11/10/2017, ông Park Hang Seo đã thắp lửa cho U23 Việt Nam và bóng đá Việt Nam, giúp đội tuyển đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. 

Ông Park và vợ đang sống tại một ngôi nhà trong khuôn viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Căn nhà của vị huấn luyện viên nhìn thẳng ra 4 sân tập đạt tiêu chuẩn FIFA.

Trò chuyện với phóng viên, ông Park bày tỏ rất thích căn phòng chung, nơi cả gia đình ông có thể gặp nhau. Khi nghe phóng viên nuôi đến 7 chú chó cưng, ông đã rất sửng sốt và liên tục tấm tắc: “Nuôi được 7 chú chó là khó đấy. Tôi nuôi có mỗi một con mà đã thấy khó khăn. Tôi từng muốn nuôi thêm nữa mà thấy vất vả quá nên thôi.” 

Chia sẻ thêm về chú chó cưng của mình, ông Park nói: “Chú chó cưng nhà tôi tên là Tani. Mỗi lần tôi về là nó rất vui. Gia đình tôi có 3 người nhưng chúng tôi ít nói chuyện. Từ ngày có Tani thì cả nhà nói chuyện được với nhau rất là nhiều”.

Vợ ông Park Hang Seo là người luôn đứng sau ủng hộ mọi quyết định của chồng. (Ảnh: Thanh Niên)

HLV Park Hang Seo cũng tâm sự rằng ông cảm thấy hạnh phúc, bình yên và ấm áp khi thức dậy với chú chó cưng Tani. “Bạn biết không, ở nhà nhiều khi tôi đi ngủ, tỉnh dậy đã thấy Tani nằm bên cạnh. Tôi cảm nhận rõ Tani đã trao tất cả tình cảm của nó cho mình. Mỗi lần có trận đấu thắng thua, thái độ vợ tôi khác. Trong khi Tani thì không như vậy, nó vẫn ấm áp và vui vẻ với tôi như bình thường”.

Câu chuyện của thầy Park Hang Seo khiến tất cả đều phì cười. 

Thỉnh thoảng, vợ chồng HLV Park đi du lịch cùng nhau sau những ngày thi đấu căng thẳng. (Ảnh: Internet)

Quả thực, ông rất yêu động vật và chú cún cưng Tani đã truyền cảm hứng cũng như động lực cho ông mỗi ngày. Tuy vậy, phu nhân của ông Park Hang Seo – bà Choi Sang-a cũng là người đứng sau những thành công của vị chiến lược gia 60 tuổi này.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x